Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Nối mi ở đâu đẹp quận Tân Bình?

Nối mi ở đâu đẹp quận Tân Bình - là một trong những câu hỏi mà thẩm mỹ viện Diễm Trang nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Ở TPHCM có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nối mi, và Diễm Trang cũng là những nơi đầu tiên thực hiện phương pháp này. Nếu bạn nào ở quận Tân Bình có nhu cầu nối mi thì hãy đến Diễm Trang trải nghiệm thử nhé.
Nối mi ở đâu đẹp quận Tân Bình
Nối mi ở đâu đẹp quận Tân Bình

Giới thiệu sơ về dịch vụ nối mi Hàn Quốc

Công nghệ nối mi Hàn Quốc đã được du nhập vào Việt Nam cũng được vài năm nhưng độ hot của nó hầu như không hề suy giảm. Sở hữu được hàng mi cong vút, mềm mại, đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều người, trong đó giới chị em phụ nữ rất muốn có được hàng mi như thế. Chính vì vậy công nghệ nối mi ra đời góp phần nào thỏa mơ ước ấy.
Phương pháp nối mi là cách làm dài mi nhanh chóng bằng cách dán những sợi mi nhân tạo dính vào sợi mi thật bằng một loại keo đặc biệt. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ sở hữu ngay cặp mi dày dặn, cong vút, vô cùng quyến rũ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Nói dài dòng có thể khó hiểu, sau đây là quy trình thực hiện ngắn gọn, nhanh chóng.
Các bước thực hiện nối mi Hàn Quốc
Các bước thực hiện nối mi Hàn Quốc

Các bước thực hiện cách nối mi giả

Nối mi đẹp ở đâu cũng vậy, đều có những bước cơ bản bắt buộc sau:
  • Bước 1: Dùng kẹp mi chuyên dụng để uốn cong hàng mi thật, dán băng dính vào bầu mắt để tránh keo dán mi văng vào mắt khách hàng.
  • Bước 2: Chuẩn bị mi lụa nhân tạo, chất lượng cao, dùng kẹp nhẹ nhàng gắp mi ra khỏi hộp.
  • Bước 3: Dùng thước đo độ dài của mi thật và mi giả sao cho có độ dài thích hợp rồi dùng kéo cắt bớt độ dài của mi giả.
  • Bước 4: Tiến hành dán mi giả vào mi thật bằng keo dán chuyên dụng. Có 2 cách là bôi keo dán vào mi thật trước hoặc vào mi giả trước, nhưng để tránh tình trạng mi thật bị dính chùm vào nhau thì nên bôi keo dán vào mi giả rồi dán vào mi thật.
  • Bước 5: Dán từng sợi mi nhân tạo vào mi thật từ đuôi mắt đến khóe mắt. Bạn nên sử dụng 2 chiếc kẹp để cố định mi, và trong lúc dán nên để ý độ cong của mi giả sao cho phù hợp với mi thật.
  • Bước 6: Dùng tay ấn nhẹ nhàng lông mi giả để cho bám chặt vào lông mi thật. Chỉnh sửa cho nó vừa với vòng mi mắt.
  • Bước 7: Tiếp tục dùng kẹp mi để uốn cong cả mi thật lẫn mi giả. sau đó dùng mascara để cho mi đẹp hơn.

Địa chỉ nối mi đẹp ở quận Tân Bình

Thẩm mỹ viện Diễm Trang nối mi đẹp tự nhiên, cong vút, quyến rũ. Đến với Diễm Trang quý khách được phục vụ tận tình, chu đáo. Vậy tại sao lại chọn Diễm Trang?
Nối mi đẹp tự nhiên, cong vút, quyến rũ
Nối mi đẹp tự nhiên, cong vút, quyến rũ

Địa chỉ

Tọa lạc ngay con phố đông đúc tại số 39 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Tân Bình, TPHCM kế bên khu chợ Phạm Văn Hai sầm uất, quả là không khó kiếm đúng không nào.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Với mặt tiền thoáng đãng, rộng rãi, nội thất tiện nghi thoải mái cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu mới nhất từ Hàn Quốc sẽ làm cho bạn rất hài lòng.

Đội ngũ chuyên viên

Một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là đội ngũ chuyên viên được đào tạo lành nghề, thao tác nhanh nhạy cùng tác phong phục vụ tận tình, chu đáo sẽ khiến bạn khó quên.

Giá cả, thời gian

Tổng chi phí thực hiện nối mi chỉ từ 250.000 đến 350.000 tùy vào tình trạng mi hiện tại thế nào và chỉ trong vòng 60 phút là có thể mang lại cho bạn một bộ mi đẹp như ý, thời gian sử dụng lâu hơn việc dán mi giả thông thường. Một mức giá quá hợp lý phải không nào.

Chất liệu mi và keo dán

Vì nối mi phải sử dụng mi nhân tạo keo dán chuyên dụng nên Diễm Trang đã nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên sẽ không mang lại một tác dụng phụ nào, giúp mi nối bền, đẹp với thời gian.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét