Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Nối mi đẹp và 2 điều bạn cần biết khi tiến hành nối mi (P.1)

Nối mi đẹp được rất nhiều bạn lựa chọn. Bởi phương pháp nối mi cực kỳ đơn giản, việc nối mi đẹp diễn ra nhanh chóng, an toàn. Giúp mang lại cho bạn một cặp lông mi đẹp tự nhiên, cong vút, rút ngắn thời gian trang điểm mỗi khi ra đường của bạn.
Dưới đây là 2 điều về nối mi đẹp mà các chị em cần nên biết:

1. Những phong cách nối mi đẹp.

Có nhiều phong cách nối mi đẹp như: Nối lông mi kiểu Hàn Quốc (cá tính, quyến rũ),  nối mi đẹp kiểu Nhật Bản (tự nhiên, lạ mắt), nối lông mi đẹp kiểu Hàn Quốc (lãng mạn, mềm mại), nối lông mi kiểu Ấn Độ (lộng lẫy, hút hồn),... các kiểu nối mi mang nhiều phong cách khác nhau, điều này sẽ mang lại các vẻ đẹp khác nhau cho những bạn nữ.

Ngày nay, nối mi 3D được xem như là công nghệ nối mi đẹp mới nhất, cá tính, quyến rũ,  hiện đại nhất hiện nay trên thế giới.
Nối mi đẹp và 2 điều bạn nên cần biết khi tiến hành nối mi.

2. Các phương pháp nối lông mi đẹp.

- Hiện có 2 phương pháp nối mi đẹp hiện nay:

+ Nối lông mi trực tiếp vào mi thật

Việc nối mi này sẽ được thực hiện là dán keo vào mí của mắt, các kỹ thuật viên sẽ dùng nhíp sẽ tách từng sợi lông mi nhân tạo, tiếp theo là nhúng vào keo dán mi sau đó dán lên 1/2 kích thước chiều dài của lông mi. Sao cho phù hợp với gương mặt cũng như độ cong vút của lông mi.

Với phương pháp nối lông mi này sẽ giúp tuổi thọ của mi giả lên cao hơn, thời gian trung bình từ 3 – 6 tháng, nhưng sau một thời gian lớp keo khô thì những sợi mi giả sẽ bị rơi xuống. Với phương pháp này sẽ không tốn quá nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi đi ra đường

+ Nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt gần với mi mắt thật

Đây được xem là một trong những phương pháp nối mi đẹp được nhiều các chị em phụ nữ sử dụng hiện nay. Các loại mi nối được sử dụng nhiều như mi đơn, mi chùm,… Và có khá nhiều loại mi khác được áp dụng trong phương pháp nối lông mi này.

Với phương pháp nối lông mi này sẽ không chiếm quá nhiều thời gian và khá phù hợp với từng loại mi của khách hàng. Đặc biệt tuổi thọ của các sợi lông mi giả này khá ngắn so với phương pháp nêu trên, chỉ vào khoảng từ 1 đến 2 tháng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét