Thứ Bảy, 6 tháng 8, 2016

Nối mi đẹp và 2 điều bạn cần biết khi tiến hành nối mi (P.2)

3. Các loại mi nối

Hiện tại trên thị trường hiện nay có khá nhiều kiểu mi nối khác nhau như: Mi tơ, mi lụa, mi chùm, mi đính đá, mi gân, mi bạc kim tuyến, mi tóc, mi hộp, mi hình chữ Y,...
Mỗi kiểu dáng mi nối giả khác nhau sẽ mang lại cho những bạn gái những nét vẻ đẹp khác nhau, sao cho phù hợp với các kiểu hình dáng mắt khác nhau với từng mỗi người.
 Nối mi đẹp và 2 điều bạn cần biết khi tiến hành nối mi p.2

4. Lựa chọn các kiểu mi nối cho từng dáng mắt

Mắt 1 mí
Việc nối lông mi giả luôn được xem là giải pháp giúp mang lại sự tự tin cho những cô nàng sở hữu mắt một mí. Có rất nhiều kiểu mi nối khác nhau,  mà các bạn nữ có thể chọn cho bản thân mình một phong cách mi nối mà mình hướng tới như độ dài hoặc dày của lông mi. Với các bạn nữ thích kiểu lôi cuốn tự nhiên thì nên thử qua các cặp mi nối có kích thước dài vừa tương đối và độ dày mi mỏng. Còn đối với bạn nữ muốn sở hữu cặp mắt to tròn thì đừng ngại dùng phương pháp kích lông mi và có thể gắn lông mi giả cả ở trên và phía dưới mi.

Tuy nhiên để nối mi đẹp, các bạn nữ nên chọn cho mình các kiểu mi lụa bởi vì mi lụa sẽ có kích thước mỏng, thưa, dài và cong sẽ tăng thêm phần nổi bật quyến rũ, tự nhiên cho đôi mắt của bạn bạn.
 Nối mi đẹp và 2 điều bạn cần biết khi tiến hành nối mi p.2
Mắt tròn
Với bạn nữ có đôi mắt tròn, nên chọn các loại mi lụa, mi nối dài, dày cong vút đem đến cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh, tự nhiên.

Mắt dáng hình thoi,  hình nón
Với dáng mắt như thế này sẽ phù hợp với khá nhiều kiểu mi nối như mi lụa, mi chùm cong. Mang đến cho bạn một đôi mí mắt cảm giác trông to và tròn hơn tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho đôi mắt

Mắt to và tròn
Để tăng thêm phần nổi bật cho đôi mắt có kích thước to tròn đáng yêu của bạn gái, thì nên chọn cho mình một cặp lông mi có những sợi lông mi có kích thước dài như nhau. Các cặp lông mi với thiết kế khá lạ mắt, quyến rũ đây cũng được xem như một trong những gợi ý không tồi lắm với bạn gái khi tham gia vào các buổi tiệc đông vui, ấn tượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét